Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT)

6 - 22/01/2018 - 14:32:58 - Thể thao

(Trực tiếp Djokovic - Hyeon Chung, vòng 4 đơn nam Australian Open) Djokovic tiếp tục thua màn "đấu súng" trước Hyeon Chung.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Djokovic - H.Chung
Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 1
Tỷ số
Djokovic 6(4) 5 6(3)
H.Chung 7 7 7
Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 2
HOT: 6-7

TIE-BREAK! MATCH! Chung ăn 2 mini-break vượt lên dẫn trước 3-0. Djokovic lập tức bừng tỉnh với 3 điểm liên tiếp gỡ hòa. Thế nhưng đây lại là tất cả những gì Nole làm được. Chung quá giỏi ở những cú đánh thuận tay chéo sân và đã làm nên khác biệt.


Xem video
SET 1
0-1

BREAK! Djokovic mất break ngay game đầu tiên. Có quá nhiều sai lầm với một cú đánh rúc lưới và lỗi kép quyết định.

0-2

GAME! Chung đối mặt với 2 break-point nhưng đều hóa giải thành công và vượt lên nhờ những cú winner chéo sân đầy khó chịu.


Xem video
0-3

BREAK! Djokovic giao bóng 1 quá tệ và tiếp tục mắc lỗi kép. Chung dẫn sâu 40-0 trước khi có break thứ 2.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 3

0-4

GAME! Djokovic đang gặp vấn đề về tâm lý. Chung thừa thắng xông lên và kết thúc ván đấu bằng một pha ép Nole đánh ra ngoài.


Xem video
1-4

GAME! Nole đã thắng ván đầu tiên ở trận này. Anh bắt đầu tìm lại cảm giác bóng với những cú giao rất khó chịu.

2-4

BREAK! Đến lượt Chung mắc sai lầm. Anh không kiểm soát được lực đánh khi liên tiếp đưa bóng vượt quá vạch cuối sân. Sau 6 break-point, cuối cùng Djokovic cũng dứt điểm được ván đấu.


Xem video
3-4

GAME! Djokovic giao bóng rất bất ổn, anh mắc lỗi kép thứ 6 từ đầu trận và để Chung gây ra áp lực quá lớn. Thế nhưng, chính tay vợt người Hàn Quốc lại mất tập trung, qua đó cơ hội đã tuột đi.

3-5

GAME! Chung đã vượt trội ở những pha bóng bền. Anh giằng co rất khó chịu trước khi đổi hướng khiến Djokovic luôn bị động. Game bản lề thuộc về tay vợt người Hàn Quốc.


Xem video
4-5

GAME! Djokovic đang rất quyết tâm sửa chữa sai lầm. Anh giành game trắng trước khi bước vào ván quyết định ở set 1.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 4

5-5

BREAK! Tuyệt vời Nole, anh đã cân bằng tỷ số sau khi bị dẫn 0-4. Djokovic trả giao bóng quá hiểm khiến Chung mất đi lợi thế trước khi tung đòn quyết định.


Xem video
6-5

GAME! Chung vẫn phát huy được sở trường bóng bền, thậm chí anh có break-point nhưng lại dứt điểm ra ngoài. Nole thoát hiểm rồi chính thức vượt lên.

6-6

GAME! Chung tung 2 cú smash liên tiếp, ép Nole trả trái chệch dây và dứt điểm game 12 bằng một cú winner. Set 1 sẽ bước vào loạt tie-break.


Xem video
6-7

TIE BREAK! SET! Djokovic để mất 2 mini-break liên tiếp đển Chung vượt lên dẫn 6-4. Sau đó, Nole thể hiện đẳng cấp bằng pha trả giao bóng ăn điểm trực tiếp, thế nhưng tay vợt người Hàn Quốc đã ép Djokovic đánh hỏng để giành set 1.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 5


Xem video
SET 2
0-1

GAME! Djokovic có 4 cơ hội bẻ break của Chung nhưng đều không thể tận dụng. Tay vợt người Hàn Quốc tung ra những cú dứt diểm xuất thần ở khoảnh khắc quyết định. Anh thắng ván đầu tiên set 2 bằng một pha running forehand tuyệt hảo.

0-2

BREAK! Djokovic đối mặt 2 break-point và lập tức bị đánh bại. Chung thực hiện cú passing trái tay không thể tin nổi bẻ game của hạt giống số 14.


Xem video
0-3

GAME! Chung đang quá hưng phấn còn Djokovic cực kỳ lúng túng. Game thắng trắng cho tay vợt người Hàn Quốc.

1-3

GAME! Djokovic đã giành được game thắng rất quan trọng. Nole giao bóng lên lưới và không cho Chung cơ hội ăn điểm.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 6


Xem video
1-4

GAME! Djokovic không có giải pháp trước những cú giao bóng nặng của Chung. Tay vợt người Hàn Quốc quá dễ dàng dứt điểm và thắng trắng game 5.

2-4

GAME! Djokovic tự làm khó mình với các pha đánh thiếu cảm giác trên lưới. Chung có cơ hội giành break nhưng rất may cho Nole khi anh đã kịp sửa sai.


Xem video
3-4

BREAK! Chung giao bóng 1 lỗi và Djokovic tận dụng quá tốt thời cơ tuyệt vời này. Nole phản đòn hiểm hóc và đòi lại break.

4-4

GAME! Không thể có bất ngờ khi Djokovic đã bình tâm trở lại. Chung bất lực trước những cú giao bóng hiểm hóc của hạt giống số 14. Set 2 đã về lại thế cân bằng.


Xem video
4-5

GAME! Chung đang rất quyết tâm. Anh bền bỉ theo những pha bóng khó mà Djokovic tạo ra. Cuối cùng tay vợt người Hàn Quốc ép Nole đánh rúc lưới để vượt lên.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 7

5-5

GAME! Djkovic dẫn sâu 40-15 nhưng liên tiếp đánh ra ngoài 2 tình huống giúp Chung gỡ hòa. Tuy nhiên, ngay sau đó Nole ăn 2 điểm winner để cân bằng game đấu 5-5.


Xem video
5-6

GAME! Nole tràn lưới tấn công với hy vọng giành break. Tuy nhiên Chung phòng ngự cuối sân quá tuyệt vời trước khi tung cú dứt điểm dẫn 40-15. Sau đó anh dứt điểm ván 11 bằng cú smash không thể cản phá.

5-7

BREAK! SET! Djokovic mắc lỗi kép oan nghiệt để Chung gỡ 40-40. Sau đó ở pha bóng bền Nole rất cố gắng dứt điểm nhưng tay vợt người Hàn Quốc quá lỳ lợm. Cuối cùng Djokovic tự đánh rúc lưới thua set 2.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 8


Xem video
SET 3
1-0

BREAK! Chung đang rất thăng hoa nhưng lại bất ngờ để Djokovic giành break. Hy vọng game đấu này sẽ đánh thức bản lĩnh và đẳng cấp của cựu tay vợt số 1 thế giới.

1-1

BREAK! Djokovic giao bóng không đủ khó để giành lợi thế, Chung lập tức kéo đối thủ vào những pha bóng bền sở trường. Thêm một chút may mắn, tay vợt người Hàn Quốc lập tức đòi lại break.


Xem video
1-2

GAME! Chung đã đưa set 3 về đúng trật tự với chiến thắng quan trọng. Tay vợt người Hàn Quốc dứt điểm đầy tự tin với rất nhiều điểm winner.

1-3

BREAK! Djokovic dẫn 40-15 nhưng không thể dứt điểm, ngược lại anh mắc 1 lỗi kép và 3 lỗi đánh hỏng liên tiếp tự dâng break cho Chung.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 9


Xem video
2-3

BREAK! Chung đã xuất sắc cứu đến 3 break-point nhờ những cú đánh phi thường từ cuối sân. Thế nhưng Djokovic tiếp tục gây sức ép và cuối cùng tay vợt người Hàn Quốc cũng mắc sai lầm.

3-3

GAME! Phải đến game 6 set 3 Djokovic mới ăn được điểm ace đầu tiên, qua đó kết thúc chóng vánh.


Xem video
3-4

GAME! Chung quyết định lên lưới nhưng pha cài bóng quá thiếu cảm giác giúp Nole dẫn 40-30. Thế nhưng ngay sau đó Djokovic cũng có pha đánh hỏng vô cùng đáng tiếc và Chung tận dụng cơ hội bảo toàn lợi thế.

4-4

GAME! Vẫn là cú đánh rất nặng và sâu giúp Chung có lợi thế. Mặc dù vậy, Djokovic cứu thành công break-point trước khi ép đối thủ đánh rúc lưới.


Xem video
4-5

GAME! Chung hoàn toàn vượt trội Djokovic ở các pha bóng bền. Sau 23 lần chạm vợt, tay vợt người Hàn Quốc vượt lên dẫn 40-30 trước khi thắng game bản lề của cả trận đấu.

5-5

GAME! Set 3 đang diễn ra quá hay với tinh thần tuyệt vời của Djokovic. Dù liên tục bị làm khó trước thể lực của Chung nhưng Nole một lần nữa gỡ hòa để nuôi hy vọng.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 10


Xem video
5-6

GAME! Djokovic vượt lên dẫn 30-0 nhưng chừng đó lợi thế vẫn chưa đủ để Nole bẻ break. Chung ăn liên tiếp 2 điểm winner và kết thúc ván đấu bằng một cú running forehand sở trường.

6-6

GAME! Chung ăn điểm đầu tiên nhưng cú dứt điểm trái tay sau đó quá ẩu. Djokovic chớp thời cơ ăn thêm 3 điểm đưa set 3 vào loạt tie-break.


Xem video
6-7

TIE-BREAK! MATCH! Chung ăn 2 mini-break vượt lên dẫn trước 3-0. Djokovic lập tức bừng tỉnh với 3 điểm liên tiếp gỡ hòa. Thế nhưng đây lại là tất cả những gì Nole làm được. Chung quá giỏi ở những cú đánh thuận tay chéo sân và đã làm nên khác biệt.


Xem video

Djokovic mới chỉ gặp Chung một lần, cũng tại Australian Open (2016). Khi đó Nole thắng dễ (6-3, 6-2, 6-4) nhưng sau 2 năm mọi chuyện đã khác rất nhiều. Trong khi Djokovic liên tục vật lộn với chấn thương thì Chung không ngừng tiến bộ. Bởi vậy, nếu như hạt giống số 4 chủ quan, kịch bản sốc sẽ xảy ra trên sân Rod Laver Arena.

Video Djokovic vượt qua Ramos ở vòng 3:

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác

 • Cổ động viên Arsenal “dậy sóng” vì cô bạn gái xinh đẹp của Aubameyang
  Cổ động viên Arsenal “dậy sóng” vì cô bạn gái xinh đẹp của Aubameyang
  Dân trí Sau khi Arsenal hoàn tất bản hợp đồng bom tấn mang tên Aubameyang, người hâm mộ của “Pháo thủ” ngay lập tức gửi lời chào mừng đến chàng tiền đạo người Gabon cùng với cô bạn gái quyến rũ Alysha Behague. >> Arsenal chính thức sở hữu “bom tấn” Aubameyang với giá kỷ lục >> Nhật ký chuyển nhượng ngày 16/1: Arsenal sắp “nổ bom tấn” Aubameyang
 • HLV Park Hang Seo lên Pleiku cảm ơn bầu Đức
  HLV Park Hang Seo lên Pleiku cảm ơn bầu Đức
  Dân trí Dù có thể sẽ có mặt tại TPHCM từ ngày 2/2, để xuất hiện trong lễ tôn vinh đội tuyển U23 Việt Nam của một số tổ chức, và giao lưu với người hâm mộ TPHCM, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tranh thủ đến Pleiku trong ngày 1/2, gửi lời cảm ơn đến bầu Đức. >> HLV Park Hang Seo sẽ dùng chiến thuật nào cho đội tuyển Việt Nam?
 • Luis Suarez lập công, Barcelona “vượt ải” Valencia
  Luis Suarez lập công, Barcelona “vượt ải” Valencia
  Dân trí Barcelona đã chơi áp đảo hoàn toàn và đánh bại Valencia 1-0 tại Nou Camp, trong khuôn khổ bán kết lượt đi Cúp Nhà vua. Bàn thắng duy nhất được ghi do công Luis Suarez ở phút 67. >> Barcelona - Valencia: Thử thách lớn với nhà vô địch >> Messi-Suarez lập công, Barcelona vững ngôi đầu bảng La Liga
 • U23 Việt Nam giành ngôi á quân châu Á: Cảm xúc qua đi, điều gì đọng lại?
  U23 Việt Nam giành ngôi á quân châu Á: Cảm xúc qua đi, điều gì đọng lại?
  Dân trí Có thể nói từ sau năm 1975 đến nay, chưa có sự kiện nào làm sôi động lòng người, thổi bùng lên niềm vui và hạnh phúc, làm bừng lên tinh thần dân tộc và niềm tự hào của cộng đồng các dân tộc Việt Nam như chiến thắng của U23 Việt Nam tại giải châu Á. Cả triệu người xuống đường, mừng reo và tự hào đón tiếp đội tuyển. >> U23 Việt Nam sẽ bổ sung nhân sự nào để mơ về kỳ tích tại Asiad 2018? >> Báo Trung Quốc “giải mã” thành công của U23 Việt Nam
 • Mesut Ozil chính thức ký hợp đồng “khủng” với Arsenal
  Mesut Ozil chính thức ký hợp đồng “khủng” với Arsenal
  Dân trí Như vậy, những đồn đoán về tương lai của Mesut Ozil đã chấm hết. Ngày hôm qua, cầu thủ này đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3,5 năm với Arsenal. >> Arsenal chính thức sở hữu “bom tấn” Aubameyang với giá kỷ lục >> Swansea 3-1 Arsenal: Trái đắng cho Wenger
 • Đua xe F1 2018: Ấn định ngày
  Đua xe F1 2018: Ấn định ngày "mở hàng", chờ đợi những cú bứt phá
  (Tin đua xe công thức 1 - Tin F1) Năm 2018 đã tới và chỉ chưa đầy 1 tháng nữa, sự kiện ra mắt xe mới của các đội đua sẽ diễn ra. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu điểm khởi đầu của mùa giải mới khởi tranh. Sau Scuderia Ferrari, 3 đội đua tiếp theo đã lựa chọn “ngày lành tháng tốt” trình làng mẫu xe thế hệ tiếp theo của mình.
 • Bóng chuyền: Hot-boy 6 múi
  Bóng chuyền: Hot-boy 6 múi "giả nữ" gây sốc, trà trộn vào đội tuyển nữ
  (Tin thể thao, tin bóng chuyền) Cầu thủ bóng chuyền điển trai đốn tim hàng vạn fan nữ sau khi vạch áo khoe bụng 6 múi.
 • Nóng:
  Nóng: "Thánh Muay Thái" tới Trung Quốc quyết đấu võ sư Thiếu Lâm
  (Tin thể thao, tin võ thuật) "Thánh Muay Thái" Buakaw đã có mặt ở Trung Quốc để đối đầu với võ sư Thiếu Lâm - Hu Yafei.
 • Đua xe F1 2018 phũ phàng với “chân dài”: Triệu fan nổi giận
  Đua xe F1 2018 phũ phàng với “chân dài”: Triệu fan nổi giận
  (Tin đua xe công thức 1 - Tin F1) Theo tuyên bố của giám đốc điều hành Formula One, những bóng hồng xinh đẹp xuất hiện ở các chặng đua F1 được xem là không còn phù hợp với các chuẩn mực xã hội hiện đại.
 • Federer gặt hái 20 Grand Slam: Chỉ còn một ham muốn
  Federer gặt hái 20 Grand Slam: Chỉ còn một ham muốn
  Huyền thoại quần vợt người Australia, Pat Cash tiết lộ mục tiêu cuối cùng của Roger Federer sau chức vô địch Australian Open 2018.
 • Vỡ òa cờ vua thế giới: Quang Liêm giăng bẫy hạ cao thủ, top đầu bảng xếp hạng
  Vỡ òa cờ vua thế giới: Quang Liêm giăng bẫy hạ cao thủ, top đầu bảng xếp hạng
  (Tin thể thao, tin cờ vua) Lê Quang Liêm quyết tâm chơi "tất tay" và giành chiến thắng ấn tượng ở ván đấu cuối giải cờ vua tầm cỡ thế giới diễn ra ở nước Anh.
 • Những thương vụ lớn có thể hoàn tất ngày cuối “chợ Đông” 2018
  Những thương vụ lớn có thể hoàn tất ngày cuối “chợ Đông” 2018
  Dân trí Thị trường chuyển nhượng mùa Đông đã bước vào thời khắc cuối cùng. Các CLB đang nỗ lực để bổ sung tân binh. Cùng điểm qua những thương vụ đáng chú ý có thể diễn ra trong “phiên chợ chiều”. >> Nhật ký chuyển nhượng ngày 30/1: Vụ bom tấn của Arsenal có thể đổ bể >> Nhật ký chuyển nhượng ngày 29/1: 90% Man City “nổ bom tấn”
 • MU còn tiếp tục ăn may trước Tottenham?
  MU còn tiếp tục ăn may trước Tottenham?
  Dân trí Trận lượt đi mùa giải năm nay ở Old Trafford, MU đá quá chán nhưng lại giành chiến thắng 1-0 với bàn thắng duy nhất của Rashford. Liệu đoàn quân của Mourinho sẽ chơi tốt hơn hay lại trông chờ vào một chiến thắng ăn may trước Tottenham? >> Man City sẽ vươn tới chiến thắng thứ 22 tại Premier League?
 • CĐV Việt Nam dọn rác trên sân Thường Châu “gây bão” cộng đồng mạng
  CĐV Việt Nam dọn rác trên sân Thường Châu “gây bão” cộng đồng mạng
  Dân trí Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh các CĐV Việt Nam đang nán lại dọn rác trên khán đài sân vận động Thường Châu (Trung Quốc) sau khi kết thúc trận chung kết ngày 27/1 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan kết thúc. >> Báo nước ngoài gọi U23 Việt Nam là những người truyền cảm hứng >> AFC tôn vinh Quang Hải, gọi U23 Việt Nam là “Vua phạt đền”
 • Ngất ngây với bộ ảnh vẽ chân dung các tuyển thủ U23 Việt Nam
  Ngất ngây với bộ ảnh vẽ chân dung các tuyển thủ U23 Việt Nam
  Dân trí Với những nét vẽ có hồn và đầy cảm xúc, họa sĩ trẻ Phạm Bảo Hòa đã khoắc họa chân dung các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam bằng bút chì. Từ thầy Park, tới Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn... tất cả hiện lên đầy sống động dưới tài vẽ của họa sĩ người Quảng Bình. >> AFC tôn vinh Quang Hải, gọi U23 Việt Nam là “Vua phạt đền” >> Dù không rực rỡ, Công Phượng vẫn để lại dấu ấn ở giải U23 châu Á
 • Bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ tái hợp ở V-League 2018
  Bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ tái hợp ở V-League 2018
  Dân trí Phía CLB HA Gia Lai cho hay khả năng Xuân Trường trở lại V-League, khoác áo Gỗ ở mùa giải 2018 là rất cao. Trong khi đó, Tuấn Anh cũng đã hồi phục chấn thương, và bộ đôi này có khả năng tái hợp ở mùa giải mới. >> Xuân Trường bật mí về chuyện nhường suất đá phạt cho Quang Hải >> Sự thật xúc động về màn ăn mừng của Xuân Trường ở giải U23 châu Á
 • “Vua” Federer 6 Australian Open, 20 Grand Slam: Ai vượt qua nổi?
  “Vua” Federer 6 Australian Open, 20 Grand Slam: Ai vượt qua nổi?
  (Tin thể thao - Tin tennis) Hãy cùng thử tài kiến thức của bạn về những kỷ lục vô tiền khoáng hậu của “Vua” Federer sau khi đăng quang tại Australian Open 2018.
 • Kinh sợ đòn “kết liễu” của nữ võ sỹ MMA: Đối thủ toàn thân bất động
  Kinh sợ đòn “kết liễu” của nữ võ sỹ MMA: Đối thủ toàn thân bất động
  (Tin võ thuật - Tin MMA) Tại sự kiện ONE Championship, Philippines cuối tuần qua, võ sỹ Jomary Torres đã tạo nên cú knock-out nhanh nhất lịch sử giải đấu (bên nữ). Kinh ngạc hơn là cái cách Torres hạ gục April Osenio bằng đòn “dập người”.
 • Sốc Australian Open: Luật ngầm cho
  Sốc Australian Open: Luật ngầm cho "đại ca" Federer, mọi đối thủ đều bị đì
  (Tin thể thao, tin Australian Open) Những tiết lộ mới nhất cho thấy Federer rất được cưng chiều tại Australian Open trong khi mọi đối thủ đều gặp khó, đặc biệt là Cilic.
 • Kiều nữ tennis
  Kiều nữ tennis "không ngủ" 14 ngày: Vô địch Australian Open, lên số 1 thế giới
  (Tin thể thao, tin tennis) Tại Australian Open 2018, Roger Federer lập nên một cột mốc lịch sử mới và ở đơn nữ Caroline Wozniacki cũng tự tạo kỳ tích cho riêng mình.