Chi tiết Federer - Fucsovics: Nhanh gọn set 3 (KT)

11 - 22/01/2018 - 14:32:56 - Thể thao

(Trực tiếp tennis, Roger Federer - Marton Fucsovics, vòng 4 Australian Open) Federer đã không tốn quá nhiều sức lực để thắng trong set 3.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Federer - Fucsovics
Chi tiết Federer - Fucsovics: Nhanh gọn set 3 (KT) - 1
Tỷ số
Roger Federer 6 7 6
Marton Fucsovics 4 6 2
Chi tiết Federer - Fucsovics: Nhanh gọn set 3 (KT) - 2
HOT: 6-2

GAME! SET! MATCH! 2 điểm winner của Federer đưa tỷ số là 30-15 nhưng một cú squash thuận tay đi không qua lưới. Thế nhưng một cú thuận tay winner nữa giúp anh có cơ hội đoạt match point, và anh không mắc sai lầm nào khi ấn định chiến thắng với một cú volley!


Xem video
SET 1
1-0

GAME! Federer giao bóng trước và dù bị dẫn điểm trước, anh vượt lên dẫn 40-30 sau hai cú giao tốt, trước khi một cú giao vào góc chữ T khiến Fucsovics không trả lại thành công.

1-1

GAME! Fucsovics mắc lỗi kép nhưng vượt lên dẫn 40-30 trước khi có cú ace vào góc chữ T để gỡ hòa.


Xem video
2-1

GAME! Federer tỏ ra không ngán khi Fucsovics lên lưới, anh vượt lên dẫn 40-30 trước khi có cú giao góc chữ T khiến Fucsovics trả không qua lưới.

2-2

GAME! Fucsovics đang có những cú đánh mạnh để dồn Federer ra các góc sân. Anh bứt lên 40-15 và đoạt game sau khi Federer trả giao ra ngoài.


Xem video
3-2

GAME! Federer thắng một game trắng, nhưng không hẳn là nhanh khi phải thắng một loạt bóng bền 13 cú đánh để đoạt điểm quyết định.

3-3

GAME! Federer có cơ hội đoạt break khi dẫn 40-0, nhưng để Fucsovics ghi tới 4 điểm liên tiếp. Cuộc giằng co tiếp diễn và sau 4 lần có lợi giao, Fucsovics mới ghi điểm để gỡ hòa 3-3.


Xem video
4-3

GAME! Federer chỉ để Fucsovics ghi điểm, vượt lên dẫn 40-15 trước khi đoạt game với cú bỏ nhỏ.

4-4

GAME! Fucsovics vượt lên dẫn 40-15 trước khi ghi cú ace để gỡ hòa 4-4.


Xem video
5-4

GAME! Federer thắng nhanh một ván trắng. Fucsovics đang chơi tốt nhưng chưa có giải pháp ở các ván mà Federer giao bóng.

6-4

BREAK! SET! Federer lên dẫn 30-0 và dù Fucsovics gỡ điểm, anh đánh không qua lưới khi cố chặn một cú bỏ nhỏ của FedEx. Ở pha bóng tiếp theo, Fucsovics bị dồn ép và có một cú lob từ cuối sân, tạo cơ hội hoàn hảo cho Federer ghi cú smash chéo sân ấn định set 1!


Xem video
SET 2
1-0

GAME! Federer giao bóng trước và rất nhanh chóng đoạt một game trắng mà không để pha bóng nào kéo dài quá 3 cú đánh.

1-1

GAME! Fucsovics vượt lên dẫn 40-15 trước khi đoạt game khi Federer đánh không qua lưới.


Xem video
2-1

GAME! Federer cực kỳ nhanh chóng dẫn 40-0 sau khi Fucsovics bó tay trước 3 cú giao bóng liên tiếp của anh. Fucsovics sau đó cố gắng chống trả pha lên lưới, nhưng một cú lob không đủ sâu tạo cơ hội cho Federer ghi cú smash.

2-2

GAME! Federer có 2 cơ hội đoạt break nhưng đều bị Fucsovics ngăn chặn trước khi một cú trả giao không qua lưới của FedEx gỡ hòa 2-2.


Xem video
3-2

GAME! Federer thắng rất nhanh gọn một ván trắng.

3-3

GAME! Fucsovics tiếp tục chơi tốt ở game giao bóng của mình, dẫn 40-15 và có cú giao khiến Federer trả bóng ra ngoài.


Xem video
4-3

GAME! Federer đang trên đường thắng một ván trắng thì mắc lỗi kép, nhưng một cú giao vào góc chữ T kết thúc nhanh ván đấu.

4-4

GAME! Có tới 4 pha bóng bền dài hơi trong ván đấu này và Fucsovics đã giữ được sự bình tĩnh, vượt lên dẫn 40-30 trước khi Federer trả giao không qua lưới.


Xem video
5-4

GAME! Mỗi bên thắng một pha bóng bền nhưng Federer duy trì tốt lợi thế giao bóng để dẫn 40-15 trước khi Fucsovics trả giao cuối sân ra ngoài.

5-5

GAME! Federer vượt lên dẫn 30-0 nhưng Fucsovics ghi 4 điểm liên tiếp để đoạt game, điểm cuối bởi một pha lên cao bỏ nhỏ.


Xem video
6-5

GAME! Federer chỉ để Fucsovics ghi 1 điểm trong ván này do anh tự mắc lỗi kép.

6-6

GAME! Hai tay vợt giằng co khá quyết liệt và sau khi bỏ lỡ một lợi điểm vì mắc lỗi kép, Fucsovics có một cú chéo sân winner rất lợi hại ngay sau khi Federer lên bỏ nhỏ.


Xem video
7-6

SET! Sau khi hai tay vợt chia đều 6 điểm đầu tiên, Federer bứt lên dẫn 6-3 trước khi đoạt set 2 với cú smash trên lưới!


Xem video
SET 3
1-0

BREAK! Hai tay vợt giằng co khá gay go và sau 2 lần điểm đều 40-40, Federer giành lợi giao trước khi thắng một pha bóng bền.

2-0

GAME! Federer nhanh chóng vượt lên 40-0 và dù đánh hỏng một cú dọc dây, anh thắng ở pha bóng bền tiếp theo để dẫn 2-0.


Xem video
2-1

GAME! Fucsovics vượt lên dẫn 40-15 trước khi ghi cú ace vào góc chữ T để đoạt game.

3-1

GAME! Fucsovics đang dẫn 30-15 nhưng hai cú groundstroke hỏng khiến Federer bứt lên. Một cú thuận tay của anh đi quá sâu, nhưng anh không cho Fucsovics nghĩ về cơ hội break với một cú giao chéo sân và một cú trái tay quá khó.


Xem video
4-1

BREAK! Một cú trái tay không qua lưới của Fucsovics khiến Federer dẫn 40-15 và có 2 break point. Federer chỉ cần 1 cơ hội, bởi Fucsovics tự đánh trái tay đi cuối sân ra ngoài.

5-1

GAME! Những cú đánh mềm mại của Federer đưa anh lên dẫn 40-0. Fucsovic gỡ lại 1 điểm nhưng Federer đáp trả với một cú thuận tay dọc dây.


Xem video
5-2

GAME! Fucsovics chưa chịu buông xuôi, anh buộc Federer phải vào ván tiếp theo sau khi dẫn 40-15 và Federer đánh trái tay cuối sân.

6-2

GAME! SET! MATCH! 2 điểm winner của Federer đưa tỷ số là 30-15 nhưng một cú squash thuận tay đi không qua lưới. Thế nhưng một cú thuận tay winner nữa giúp anh có cơ hội đoạt match point, và anh không mắc sai lầm nào khi ấn định chiến thắng với một cú volley!


Xem video

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác

 • Cổ động viên Arsenal “dậy sóng” vì cô bạn gái xinh đẹp của Aubameyang
  Cổ động viên Arsenal “dậy sóng” vì cô bạn gái xinh đẹp của Aubameyang
  Dân trí Sau khi Arsenal hoàn tất bản hợp đồng bom tấn mang tên Aubameyang, người hâm mộ của “Pháo thủ” ngay lập tức gửi lời chào mừng đến chàng tiền đạo người Gabon cùng với cô bạn gái quyến rũ Alysha Behague. >> Arsenal chính thức sở hữu “bom tấn” Aubameyang với giá kỷ lục >> Nhật ký chuyển nhượng ngày 16/1: Arsenal sắp “nổ bom tấn” Aubameyang
 • HLV Park Hang Seo lên Pleiku cảm ơn bầu Đức
  HLV Park Hang Seo lên Pleiku cảm ơn bầu Đức
  Dân trí Dù có thể sẽ có mặt tại TPHCM từ ngày 2/2, để xuất hiện trong lễ tôn vinh đội tuyển U23 Việt Nam của một số tổ chức, và giao lưu với người hâm mộ TPHCM, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tranh thủ đến Pleiku trong ngày 1/2, gửi lời cảm ơn đến bầu Đức. >> HLV Park Hang Seo sẽ dùng chiến thuật nào cho đội tuyển Việt Nam?
 • Luis Suarez lập công, Barcelona “vượt ải” Valencia
  Luis Suarez lập công, Barcelona “vượt ải” Valencia
  Dân trí Barcelona đã chơi áp đảo hoàn toàn và đánh bại Valencia 1-0 tại Nou Camp, trong khuôn khổ bán kết lượt đi Cúp Nhà vua. Bàn thắng duy nhất được ghi do công Luis Suarez ở phút 67. >> Barcelona - Valencia: Thử thách lớn với nhà vô địch >> Messi-Suarez lập công, Barcelona vững ngôi đầu bảng La Liga
 • U23 Việt Nam giành ngôi á quân châu Á: Cảm xúc qua đi, điều gì đọng lại?
  U23 Việt Nam giành ngôi á quân châu Á: Cảm xúc qua đi, điều gì đọng lại?
  Dân trí Có thể nói từ sau năm 1975 đến nay, chưa có sự kiện nào làm sôi động lòng người, thổi bùng lên niềm vui và hạnh phúc, làm bừng lên tinh thần dân tộc và niềm tự hào của cộng đồng các dân tộc Việt Nam như chiến thắng của U23 Việt Nam tại giải châu Á. Cả triệu người xuống đường, mừng reo và tự hào đón tiếp đội tuyển. >> U23 Việt Nam sẽ bổ sung nhân sự nào để mơ về kỳ tích tại Asiad 2018? >> Báo Trung Quốc “giải mã” thành công của U23 Việt Nam
 • Mesut Ozil chính thức ký hợp đồng “khủng” với Arsenal
  Mesut Ozil chính thức ký hợp đồng “khủng” với Arsenal
  Dân trí Như vậy, những đồn đoán về tương lai của Mesut Ozil đã chấm hết. Ngày hôm qua, cầu thủ này đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3,5 năm với Arsenal. >> Arsenal chính thức sở hữu “bom tấn” Aubameyang với giá kỷ lục >> Swansea 3-1 Arsenal: Trái đắng cho Wenger
 • Đua xe F1 2018: Ấn định ngày
  Đua xe F1 2018: Ấn định ngày "mở hàng", chờ đợi những cú bứt phá
  (Tin đua xe công thức 1 - Tin F1) Năm 2018 đã tới và chỉ chưa đầy 1 tháng nữa, sự kiện ra mắt xe mới của các đội đua sẽ diễn ra. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu điểm khởi đầu của mùa giải mới khởi tranh. Sau Scuderia Ferrari, 3 đội đua tiếp theo đã lựa chọn “ngày lành tháng tốt” trình làng mẫu xe thế hệ tiếp theo của mình.
 • Bóng chuyền: Hot-boy 6 múi
  Bóng chuyền: Hot-boy 6 múi "giả nữ" gây sốc, trà trộn vào đội tuyển nữ
  (Tin thể thao, tin bóng chuyền) Cầu thủ bóng chuyền điển trai đốn tim hàng vạn fan nữ sau khi vạch áo khoe bụng 6 múi.
 • Nóng:
  Nóng: "Thánh Muay Thái" tới Trung Quốc quyết đấu võ sư Thiếu Lâm
  (Tin thể thao, tin võ thuật) "Thánh Muay Thái" Buakaw đã có mặt ở Trung Quốc để đối đầu với võ sư Thiếu Lâm - Hu Yafei.
 • Đua xe F1 2018 phũ phàng với “chân dài”: Triệu fan nổi giận
  Đua xe F1 2018 phũ phàng với “chân dài”: Triệu fan nổi giận
  (Tin đua xe công thức 1 - Tin F1) Theo tuyên bố của giám đốc điều hành Formula One, những bóng hồng xinh đẹp xuất hiện ở các chặng đua F1 được xem là không còn phù hợp với các chuẩn mực xã hội hiện đại.
 • Federer gặt hái 20 Grand Slam: Chỉ còn một ham muốn
  Federer gặt hái 20 Grand Slam: Chỉ còn một ham muốn
  Huyền thoại quần vợt người Australia, Pat Cash tiết lộ mục tiêu cuối cùng của Roger Federer sau chức vô địch Australian Open 2018.
 • Vỡ òa cờ vua thế giới: Quang Liêm giăng bẫy hạ cao thủ, top đầu bảng xếp hạng
  Vỡ òa cờ vua thế giới: Quang Liêm giăng bẫy hạ cao thủ, top đầu bảng xếp hạng
  (Tin thể thao, tin cờ vua) Lê Quang Liêm quyết tâm chơi "tất tay" và giành chiến thắng ấn tượng ở ván đấu cuối giải cờ vua tầm cỡ thế giới diễn ra ở nước Anh.
 • Những thương vụ lớn có thể hoàn tất ngày cuối “chợ Đông” 2018
  Những thương vụ lớn có thể hoàn tất ngày cuối “chợ Đông” 2018
  Dân trí Thị trường chuyển nhượng mùa Đông đã bước vào thời khắc cuối cùng. Các CLB đang nỗ lực để bổ sung tân binh. Cùng điểm qua những thương vụ đáng chú ý có thể diễn ra trong “phiên chợ chiều”. >> Nhật ký chuyển nhượng ngày 30/1: Vụ bom tấn của Arsenal có thể đổ bể >> Nhật ký chuyển nhượng ngày 29/1: 90% Man City “nổ bom tấn”
 • MU còn tiếp tục ăn may trước Tottenham?
  MU còn tiếp tục ăn may trước Tottenham?
  Dân trí Trận lượt đi mùa giải năm nay ở Old Trafford, MU đá quá chán nhưng lại giành chiến thắng 1-0 với bàn thắng duy nhất của Rashford. Liệu đoàn quân của Mourinho sẽ chơi tốt hơn hay lại trông chờ vào một chiến thắng ăn may trước Tottenham? >> Man City sẽ vươn tới chiến thắng thứ 22 tại Premier League?
 • CĐV Việt Nam dọn rác trên sân Thường Châu “gây bão” cộng đồng mạng
  CĐV Việt Nam dọn rác trên sân Thường Châu “gây bão” cộng đồng mạng
  Dân trí Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh các CĐV Việt Nam đang nán lại dọn rác trên khán đài sân vận động Thường Châu (Trung Quốc) sau khi kết thúc trận chung kết ngày 27/1 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan kết thúc. >> Báo nước ngoài gọi U23 Việt Nam là những người truyền cảm hứng >> AFC tôn vinh Quang Hải, gọi U23 Việt Nam là “Vua phạt đền”
 • Ngất ngây với bộ ảnh vẽ chân dung các tuyển thủ U23 Việt Nam
  Ngất ngây với bộ ảnh vẽ chân dung các tuyển thủ U23 Việt Nam
  Dân trí Với những nét vẽ có hồn và đầy cảm xúc, họa sĩ trẻ Phạm Bảo Hòa đã khoắc họa chân dung các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam bằng bút chì. Từ thầy Park, tới Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn... tất cả hiện lên đầy sống động dưới tài vẽ của họa sĩ người Quảng Bình. >> AFC tôn vinh Quang Hải, gọi U23 Việt Nam là “Vua phạt đền” >> Dù không rực rỡ, Công Phượng vẫn để lại dấu ấn ở giải U23 châu Á
 • Bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ tái hợp ở V-League 2018
  Bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ tái hợp ở V-League 2018
  Dân trí Phía CLB HA Gia Lai cho hay khả năng Xuân Trường trở lại V-League, khoác áo Gỗ ở mùa giải 2018 là rất cao. Trong khi đó, Tuấn Anh cũng đã hồi phục chấn thương, và bộ đôi này có khả năng tái hợp ở mùa giải mới. >> Xuân Trường bật mí về chuyện nhường suất đá phạt cho Quang Hải >> Sự thật xúc động về màn ăn mừng của Xuân Trường ở giải U23 châu Á
 • “Vua” Federer 6 Australian Open, 20 Grand Slam: Ai vượt qua nổi?
  “Vua” Federer 6 Australian Open, 20 Grand Slam: Ai vượt qua nổi?
  (Tin thể thao - Tin tennis) Hãy cùng thử tài kiến thức của bạn về những kỷ lục vô tiền khoáng hậu của “Vua” Federer sau khi đăng quang tại Australian Open 2018.
 • Kinh sợ đòn “kết liễu” của nữ võ sỹ MMA: Đối thủ toàn thân bất động
  Kinh sợ đòn “kết liễu” của nữ võ sỹ MMA: Đối thủ toàn thân bất động
  (Tin võ thuật - Tin MMA) Tại sự kiện ONE Championship, Philippines cuối tuần qua, võ sỹ Jomary Torres đã tạo nên cú knock-out nhanh nhất lịch sử giải đấu (bên nữ). Kinh ngạc hơn là cái cách Torres hạ gục April Osenio bằng đòn “dập người”.
 • Sốc Australian Open: Luật ngầm cho
  Sốc Australian Open: Luật ngầm cho "đại ca" Federer, mọi đối thủ đều bị đì
  (Tin thể thao, tin Australian Open) Những tiết lộ mới nhất cho thấy Federer rất được cưng chiều tại Australian Open trong khi mọi đối thủ đều gặp khó, đặc biệt là Cilic.
 • Kiều nữ tennis
  Kiều nữ tennis "không ngủ" 14 ngày: Vô địch Australian Open, lên số 1 thế giới
  (Tin thể thao, tin tennis) Tại Australian Open 2018, Roger Federer lập nên một cột mốc lịch sử mới và ở đơn nữ Caroline Wozniacki cũng tự tạo kỳ tích cho riêng mình.