Thủ lĩnh Linkin Park dùng thuốc lắc trước khi tự tử

6 - 07/12/2017 - 07:31:54 - Sao việt

Báo cáo về kết quả khám nghiệm tử thi của thủ lĩnh nhóm nhạc Linkin Park huyền thoại mới được công bố gần đây.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Cái chết của thủ lĩnh nhóm nhạc rock huyền thoại Linkin Park vào ngày 20/7 vừa qua đã từng khiến cả thế giới bàng hoàng. Theo đó, thi thể của Chester Bennington được người giúp việc phát hiện tại biệt thự của gia đình anh tại Los Angeles trong tình trạng treo cổ bằng thắt lưng da.

Thủ lĩnh Linkin Park dùng thuốc lắc trước khi tự tử - 1

Thủ lĩnh Linkin Park treo cổ tự tử ngày 20/7

5 tháng sau cái chết của rocker huyền thoại, kết quả khám nghiệm tử thi và chất độc mới được công bố. Theo đó, giọng ca chính của Linkin Park được xét nghiệm dương tính với ecstasy – một loại ma túy tổng hợp hay còn gọi là thuốc lắc. Tuy nhiên, trước đó, hai lần xét nghiệm nước tiểu đều không phát hiện thấy ma túy nên cảnh sát khẳng định, ngôi sao 41 tuổi không chịu ảnh hưởng của ma túy khi tìm đến cái chết.

Chất cồn cũng được tìm thấy trong máu của nam ca sĩ. Trước đó, tại hiện trường diễn ra vụ tự tử, cảnh sát phát hiện một chai rượu mới uống vơi một nửa ở bên cạnh tử thi nên có thể khẳng định, Chester đã sử dụng chất cồn trước khi đi đến hành động tự sát bằng cách treo cổ với thắt lưng da – cách thức y hệt như vụ tự tử của người bạn thân Chris Cornell vào đúng 2 tháng trước đó.

Thủ lĩnh Linkin Park dùng thuốc lắc trước khi tự tử - 2

Chester từng trải qua một tuổi thơ đen tối vì bị lạm dụng tình dục

Sinh năm 1976, thủ lĩnh ban nhạc rock huyền thoại Linkin Park từng trải qua một tuổi thơ đầy sóng gió, thiếu thốn tình cảm và ám ảnh nặng nề vì bị lạm dụng tình dục. Tất cả những điều đó đã biến Chester trở thành một người nghiện rượu, nghiện ma túy nặng. Trước khi đi đến quyết định tự tử, rocker nổi tiếng vốn đang tuân theo một chương trình điều trị ngoại trú và chỉ một tháng trước khi chết, anh còn vui mừng tuyên bố rằng mình đã cai nghiện thành công.

Đặc biệt, theo tiết lộ của vợ ngôi sao nổi tiếng, Chester có lịch sử bị bệnh trầm cảm, từng có ý định tử tự và phải uống thuốc trầm cảm suốt một thời gian dài trước khi dừng lại khoảng một năm gần đây.

Thủ lĩnh Linkin Park dùng thuốc lắc trước khi tự tử - 3

Anh là thần tượng của hàng triệu tín đồ rock trên thế giới

Sự ra đi của người thủ lĩnh nhóm nhạc Linkin Park huyền thoại khiến cho người thân, bạn bè và khán giả hâm mộ khắp thế giới vô cùng bàng hoàng và đau đớn. Anh ra đi để lại vợ - cựu người mẫu Talinda Ann Bentley và 6 người con cùng với tài sản là rất nhiều bài hát nổi tiếng đã gắn bó với tuổi thơ của hàng triệu tín đồ rock khắp thế giới.

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác