Sao "Glee" treo cổ tự vẫn sau bê bối tàng trữ phim ảnh khiêu dâm

7 - 31/01/2018 - 13:22:49 - Sao việt

Mark Salling – ngôi sao series phim “Glee” nổi tiếng đã được phát hiện tử vong tại nhà riêng.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Sao "Glee" treo cổ tự vẫn sau bê bối tàng trữ phim ảnh khiêu dâm - 1

Nam diễn viên Mark Salling

Mới đây, cảnh sát đã phát hiện nam diễn viên kiêm nhạc sỹ, ca sỹ người Mỹ - Mark Salling tử vong tại nhà riêng do tự sát. Nguyên nhân tự sát vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, chàng diễn viên sinh năm 1982 đã tự sát vì trầm cảm. Cuối năm ngoái, nhiều nguồn tin cho biết, Salling đã có triệu chứng trầm cảm và thậm chí còn tự cắt cổ tay mình.

Cuối năm 2016, Salling từng bị chính bạn gái tố cáo hành vi tàng trữ các sản phẩm đồi trụy. Sau khi khám xét, cảnh sát phát hiện hơn 50.000 bức ảnh khiêu dâm trong máy tính và 4.000 ảnh cùng 16 video khiêu dâm trẻ em được lưu trong USB. Sau hơn 1 năm bị khởi tố, đến khoảng tháng 10 năm ngoái, ngôi sao phim Glee mới nhận tội và ký vào bản cáo trạng.

Sao "Glee" treo cổ tự vẫn sau bê bối tàng trữ phim ảnh khiêu dâm - 2

Ngoài việc phải ngồi tù, nam diễn viên còn chịu nhiều hình phát khác

Mức phạt cho hành vi của nam diễn viên 36 tuổi là 4-7 năm tù giam kèm theo khoản tiền bồi thường 50.000 USD cho mỗi nạn nhân. Ngoài ra, Salling sẽ còn phải chịu thêm 20 năm giám sát sau khi ra tù, không được phép giao tiếp và tiếp xúc với bất kỳ ai dưới 18 tuổi nếu chưa được cho phép; phải giữ khoảng cách ít nhất 30m khỏi các khu vực trường học, công viên, bể bơi công cộng, sân chơi thiếu nhi...

Mark Salling sinh năm 1982, nổi tiếng qua vai diễn Puck trong series phim ca nhạc Glee được chiếu từ năm 2009 đến 2015 tại Mỹ. Đây là bộ phim thứ hai và cũng là bộ phim cuối cùng của anh.

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác