Chúng Huyền Thanh bất ngờ được bạn trai cầu hôn

12 - 05/12/2017 - 00:24:26 - Sao việt

Tham gia ủng hộ đêm nhạc của bạn trai tại một quán bia, Chúng Huyền Thanh bất ngờ khi được anh bí mật tổ chức cầu hôn.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Ngày 4/1, Chúng Huyền Thanh có mặt tại một quán bia ở phố Tây Bùi Viện, TP HCM để ủng hộ đêm nhạc của bạn trai - ca sĩ Jay Quân. Cô phát livestream trên trang cá nhân, kèm trạng thái: "Tung tăng trên phố, tình cờ gặp anh trai Quốc Dân đây mọi người".

Sau thể hiện ca khúc đầu tiên, ca sĩ Jay Quân cầm một bó hoa hồng lên sân khấu và tuyên bố: "Hôm nay là sinh nhật lần thứ 20 của bạn gái tôi Chúng Huyền Thanh. Chúc em có một ngày sinh nhật thật vui và ý nghĩa". Dứt lời, chàng trai bất ngờ quỳ gối, dâng nhẫn cầu hôn bạn gái. "Em có đồng ý làm vợ anh không?". Trước tình cảm của bạn trai, dù khá ngỡ ngàng nhưng top 4 The Face 2016 vẫn cầm mic và nói rõ: "Em đồng ý". Sau đó, Chúng Huyền Thanh bật khóc, ôm chầm lấy Jay Quân trong niềm vui hạnh phúc, trước sự chứng kiến, hò reo của mọi người trong quán.

Liên hệ với Chúng Huyền Thanh, nữ người mẫu cho biết hiện cô vẫn còn đọng lại cảm giác rất vui và hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn. "Anh Quân đã bí mật chuẩn bị sẵn mọi thứ và tôi hoàn toàn không được báo trước chỉ nghĩ rằng mình đi ủng hộ anh hát. Lúc đó tôi thật sự bị sốc vì mọi việc diễn ra quá bất ngờ".

Top 4 The Face 2016 cho hay cô và Jay Quân quen nhau từ 7 năm trước, chính thức yêu nhau từ tháng 3 năm ngoái, đến thời điểm hiện tại đã gần 2 năm.

Chúng Huyền Thanh bất ngờ được bạn trai cầu hôn - 1

Chúng Huyền Thanh được bạn trai cầu hôn trước đông đảo mọi người tại phố Tây Bùi Viện.

Về việc công khai tình cảm trên mạng xã hội, Chúng Huyền Thanh chia sẻ cô và người yêu đã chấp nhận mọi thử thách để đến với nhau nên trước sau gì mọi người cũng biết nên không ngần ngại nói sớm nhằm tôn trọng khán giả. Trước các bình luận tiêu cực, cả hai không quá bận tâm mà cố gắng xây dựng tình cảm ngày càng vững chắc. 

Trong khi Jay Quân nhận xét bạn gái không chỉ xinh đẹp, thông minh, lễ phép mà còn khá lãng mạng trong tình yêu thì Chúng Huyền Thanh tự hào về bạn trai là người đàn ông mạnh mẽ, có ý chí, hết lòng chiều chuộng, yêu thương bạn gái.

Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997, đến từ thành phố Hải Phòng và cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất The Face 2016. Cô sở hữu chiều cao 1,76m, số đo 3 vòng 83-63-96. Năm 13 tuổi, Huyền Thanh đầu quân vào một công ty người mẫu có tiếng tại Hải Phòng và bắt đầu con đường người mẫu chuyên nghiệp từ đó.

Jay Quân đang là người mẫu, ca sĩ hoạt động tự do ở TP HCM. Anh được đông đảo fan yêu quý bởi gương mặt chuẩn Hàn Quốc, thân hình 6 múi săn chắc. Hiện cả hai đều sinh sống tại TP HCM để thuận tiện trong công việc.

Chúng Huyền Thanh bất ngờ được bạn trai cầu hôn - 2

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân không ngại khi công khai tình cảm với công chúng.

Clip Chúng Huyền Thanh được bạn trai cầu hôn tại Bùi Viện, TP HCM.

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác