Nghi án chồng sát hại vợ và hai con rồi tự sát

30 - 30/12/2017 - 16:19:12 - Pháp luật

GiadinhNet - Anh Hùng ở Thanh Hóa được phát hiện bị thương trong nhà. Vợ và hai con nhỏ của anh này tử vong với nhiều vết chém.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Xác nhận thông tin trên, sáng 29/12, ông Trần Ngọc Quyết, Phó chủ tịch UBND huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người trong một gia đình tử vong. Sự việc xảy ra vào tối ngày 28/12, kẻ gây án có biểu hiện “ngáo đá” đã gây ra cái chết cho vợ và con mình. Thông tin ban đầu tôi mới nắm được như vậy, cụ thể phải chờ cơ quan công an”

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường theo dõi vụ việc
Nhiều người dân có mặt tại hiện trường theo dõi vụ việc

Theo đó, sự việc xảy ra tại xóm 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa). Nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Hùng (SN 1980) trú tại xóm 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn. 3 nạn nhân tử vong được xác định là chị Phạm Thị Th. và 2 cháu nhỏ (1 cháu học lớp 5 và 1 cháu 5 tuổi) đều là vợ và con của nghi phạm.

Theo người dân địa phương, anh Hùng được phát hiện bị thương trong nhà. Vợ và hai con nhỏ của anh này tử vong với nhiều vết chém. Người dân nhận định nhiều khả năng sau khi sát hại vợ con, anh Hùng tự tử nhưng không thành

Sáng 29/12, hàng xóm phát hiện anh Nguyễn Văn Hùng (37 tuổi, ở xã Nga An, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) bị thương ở cổ tay, chảy nhiều máu. Vợ là Phạm Thị Thêu và 2 con của anh Hùng (một bé học lớp 5, một bé 5 tuổi) tử vong với nhiều vết chém.

Ông Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Nga An cho biết thêm: “Sau khi sự việc xảy ra, Hùng có gọi điện cho bí thư chi bộ xóm 8 thông báo về việc mình đã dùng dao chém vợ cùng hai con gái nhỏ và đề nghị gọi công an tới bắt giữ mình”

Ngọc Hưng

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác