Hai đối tượng ném đá vào cửa hàng tạp hóa để cướp tài sản

10 - 07/12/2017 - 07:32:54 - Pháp luật

Dân trí Để có tiền để chơi game, 2 đối tượng đã rủ nhau ném đá vào một cửa hàng tạp hóa và uy hiếp con nhỏ của chủ cửa hàng để cướp tiền.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Đắk Lắk:

Ngày 6/12, thông tin từ Công an huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) - cho biết - đang hoàn tất hồ sơ để chuyển truy tố 2 đối tượng Y Jăn Siu (20 tuổi) và Y Yun Niê (18 tuổi, đều ngụ ở huyện Cư M’gar) về hành vi Cướp tài sản.

Hai đối tượng cướp giật tài sản tại cơ quan công an
Hai đối tượng cướp giật tài sản tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, cả Y Jăn và Y Yun đều là đối tượng ăn chơi lêu lổng và nghiện chơi game. Trong một lần vào cửa hàng tạp hóa của chị Lê Thị Hiền (ngụ thôn 5, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp) để mua thuốc lá, cả 2 phát hiện cửa hàng này không có người lớn trông coi mà chỉ có 2 cháu nhỏ con của chị Hiền đứng bán hàng.

Thấy vậy, cả 2 đối tượng đã bàn bạc kế hoạch vào trộm hộp đựng tiền của cửa hàng lấy tiền chơi game. Lúc này, các đối tượng đã đứng ngoài tiệm để ném đá vào cửa hàng để 2 cháu nhỏ hoảng sợ rồi xông vào tiệm đánh 2 cháu nhỏ để cướp tiền.

Khi đôi bên đang giằng co thì vợ chồng chị Hiền về phát hiện sự việc nên đã bắt giữ được Y Yun giao cho cơ quan công an. Riêng đối tượng Y Jăn bỏ trốn nhưng đã bị Công an huyện Ea Súp bắt giữ sau đó.

Thúy Diễm

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác