Không thể tin được, Nhã Phương và Trường Giang đang ở cùng nhau giữa thời điểm nhạy cảm?

12 - 22/01/2018 - 14:42:01 - Giải trí

GiadinhNet - Nhã Phương đang sang Thái Lan quay quảng cáo sau màn cầu hôn của Trường Giang, vậy nam danh hài này đang ở đâu? Một thành viên trong ê-kíp của cặp đôi đang "sốt" trong làng giải trí đã bật ngờ hé mở.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Chuyện ít biết về gia đình người đẹp được Trường Giang cướp sóng cầu hôn Chuyện ít biết về gia đình người đẹp được Trường Giang "cướp sóng" cầu hôn

GiadinhNet - Nhã Phương được Trường Giang cầu hôn giữa chương trình phát sóng trực tiếp đã khiến dư luận xôn xao bàn tán. Ít ai biết rằng, trước khi nổi tiếng một cách gượng ép này, Nhã Phương còn có một gia đình nổi tiếng toàn người đẹp.

Hơn 2 năm yêu đương giận hờn đầy sóng gió, đến 18/1, tại một chương trình phát sóng trực tiếp, Trường Giang đã "cướp sóng" cầu hôn Nhã Phương. Anh chân tình thổ lộ: "Tất cả những gì của anh đều là của em. Hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em hãy gọi anh là chồng. Em hãy về nhà của anh và sắp xếp cuộc đời anh”.


Người này đã tiết lộ sự thật về chuyện Trường Giang - Nhã Phương đang ở đâu.

Người này đã tiết lộ sự thật về chuyện Trường Giang - Nhã Phương đang ở đâu.

Màn cầu hôn của Trường Giang bị phản đối vì làm ảnh hưởng lễ trao giải được phát sóng trực tiếp. Tuy nhiên vẫn có người ủng hộ vì nam danh hài gốc Quảng Nam đã cố gắng hết sức để bảo vệ tình yêu của mình trước nguy cơ rạn nứt. Riêng thái độ "đơ" và miễn cưỡng của Nhã Phương khiến nhiều người lo ngại cho Trường Giang sẽ không thành công với màn bày tỏ tình cảm độc nhất vô nhị này.


Trường Giang và Nhã Phương cùng nhau quay quảng cáo tại Thái Lan.

Trường Giang và Nhã Phương cùng nhau quay quảng cáo tại Thái Lan.

Trước màn cầu hôn "cướp sóng", Nhã Phương vẫn như mọi lần, cô tiếp tục từ chối trả lời câu hỏi của báo chí. Trong thời gian nhạy cảm, Nhã Phương đã đến Thái Lan theo lịch trình công tác được sắp xếp từ trước. Được biết, tận cuối tháng 1/2018, cô mới quay lại Việt Nam. Về phía Trường Giang, sau màn cầu hôn ồn ào, anh cũng "lặn mất tăm", quản lý của anh cũng không muốn chia sẻ gì.

Bất ngờ, cách đây ít giờ, thành viên trong chuyến đi công tác của Nhã Phương đã tiết lộ một tin sốc. "Shooting TVC với 2 người đang dậy sóng showbiz", người này viết. Chưa kể, cô còn đính tên anh trai của Trường Giang với hình ảnh có mặt nam danh hài ở trong đó.

Qua thông tin úp mở này, khán giả đã ít nhiều tin rằng, sau màn cầu hôn độc lạ, Trường Giang và Nhã Phương đang ở cùng nhau. Và cả hai đang quay quảng cáo chứ không hề có chuyện cặp đôi không nhìn mặt nhau như nhiều tin đồn gần đây.

Đỗ Quyên (th)

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác